• Giờ mở cửa: Thứ 2-Thứ 6 9.00 - 18.00

Chương trình IBA

Chương Trình Quản Trị Kinh Doanh Hội Nhập là gì?

Quản Trị Kinh Doanh Hội Nhập (IBA) là khoá học do Công ty Ondex kết hợp với Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing của trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức và cấp chứng chỉ. Mục tiêu của chương trình nhằm cung cấp cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý cấp trung và cấp cao kiến thức và kỹ năng quản trị ứng dụng, để điều hành doanh nghiệp vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội phát triển trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Chương trình IBA được xây dựng xung quanh các vấn đề mang tính cập nhật nhất về nền kinh tế trong giai đoạn hội nhập. Chúng tôi tin rằng với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn từ các giảng viên, chuyên gia kinh tế hàng đầu, và những nhà quản trị doanh nghiệp thành công, khoá học sẽ vượt xa hơn những nghiên cứu tình huống tổng quan thường thấy trong một lớp học truyền thống.

IBA sẽ góp phần trang bị cho những nhà quản trị doanh nghiệp một thế giới quan thực tiễn nhằm ứng phó với các quyết định kinh doanh phức tạp, nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, đưa ra quyết định mang tính chiến lược và cuối cùng là sự nhạy bén nắm bắt thời cơ để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Tại sao các nhà quản lý nên theo học chương trình IBA?

  • IBA giúp nâng cao năng lực điều hành cho cấp quản lý trong tiến trình hội nhập, nhằm đáp ứng được yêu cầu liên tục cách tân trong thời đại mới.
  • IBA góp phần củng cố nền tảng chuyên môn, nâng cao tư duy quản trị để những nhà lãnh đạo tiếp tục tự học và áp dụng trị thức vào thực tiễn kinh doanh.
  • IBA đem đến cơ hội tiếp xúc và chia sẻ kinh nghiệm với những diễn giả uyên bác và quản trị viên cấp quốc gia & quốc tế.
  • IBA tạo điều kiện tương tác, trao đổi và quảng bá giữa các doanh nghiệp